Giúp việc

Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Dịch vụ giúp việc theo giờ hiện đang là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ, cuộc sống và công việc bận rộn có thể khiến bạn không có nhiều thời gian hoàn thành chu toàn các công việc gia đình. Vậy nên bạn muốn thuê người giúp việc để san sẻ phần nào công việc nhà. Tuy nhiên, bạn lại không muốn thuê người giúp việc ăn ở lại vì sợ ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình. Vậy thì đã có Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết băn khoăn này,

Giúp việc theo giờ là gì?

Cuộc sống công việc như hiện nay vô cùng tấp nập và bận rộn, nhất là tại các thành phố lớn như ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Sự bận rộn đó khiến bạn không thể dành thời gian để hoàn thành công việc trong gia đình. Vậy nên, bạn muốn giảm áp lực từ công việc nhà và có người đỡ đần chính là những người giúp việc nhà. Thế nhưng lại không muốn họ ăn và ở lại tại nhà mình, vậy thì đã có dịch vụ giúp việc theo giờ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Giúp việc theo giờ là gì?
Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là một hình thức giúp việc khá phổ biến và được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Với hình thức này, người giúp việc sẽ làm việc vào những khung giờ mà bạn mong muốn và chỉ làm việc trong khoảng thời gian đó. Sau khi hoàn thành công việc hay hoàn thành yêu cầu của chủ nhà, người giúp việc sẽ ra về mà không ăn ở lại với nhà chủ như người giúp việc nhà toàn thời gian.

Giúp việc theo giờ có nhiều điểm khác biệt với giúp việc truyền thống. Thay vì phải làm việc toàn thời gian và phải cố định cho một gia đình, thì giúp việc nhà theo giờ có thể làm cho nhiều gia đình tại nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Người giúp việc sẽ làm việc theo yêu cầu của chủ nhà và nhận mức lương theo giờ đã được thỏa thuận trước đó.

Ngoài làm việc theo giờ tại các hộ gia đình, người giúp việc với hình thức này còn được thuê để vệ sinh các cửa hàng, công ty, văn phòng, tổng vệ sinh công trình sau khi hoàn thành xây dựng.

Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Với hình thức thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, linh động và tiện ích này, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích như:

Đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình

Người giúp việc theo giờ sẽ đến làm và chỉ làm việc vào khung thời gian nhất định, đã được thỏa thuận trước. Họ sẽ không ăn ở tại nhà chủ nên ngoài giờ làm việc của ho, các khách hàng sẽ đảm bảo được sự riêng tư của các thành viên trong gia đình. Như vậy, khi thuê giúp việc theo giờ, các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề ăn ở của người làm.

Đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình
Đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình

Bên cạnh đó, việc chung sống với người giúp việc cũng sẽ khó tránh khỏi xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Nếu bạn là người không quen hay không thể sống với người lạ, nhưng lại vẫn muốn ngôi nhà được tươm tất, việc nhà được chu toàn và đảm bảo thì dịch vụ giúp việc theo giờ sinh ra chính là dành cho bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Từ đó sẽ giúp bạn có thể tập trung giải quyết những các việc quan trọng hơn, thay vì phải nấu ăn và dọn dẹp cùng những công việc không tên khác. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi cùng với con, được ở bên cạnh chồng hay đơn giản là có thêm thời gian thư giãn, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim,…

Giúp việc theo giờ cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá thay vì thuê người làm bao ăn, bao ở. Bạn sẽ không phải cân nhắc kỹ càng các khoản chi như bao ăn ở, thưởng lễ Tết, chỗ ngủ, tiền đi lại…  như khi thuê giúp việc toàn thời gian. Người giúp việc theo giờ sẽ chỉ đến và hoàn thành công việc trong khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ ra về ngay. Bạn có thể trả lương cho họ ngay lúc đó và họ sẽ trả lại ngôi nhà sạch sẽ, tinh tươm và riêng tư cho gia đình bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ cân nhắc được khi nào mới cần thuê người phụ giúp, giải quyết công việc nhà. Bạn cũng không cần lo chuyện nhà có ít việc để làm, nên số tiền mà bạn bỏ ra trả cho người giúp việc theo giờ sẽ hợp lý hơn.

Các dịch vụ tiện ích

Các dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng chất lượng và được nâng cao, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể thuê người giúp việc theo mong muốn của mình như: vệ sinh máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, các đồ điện tử, đồ điện lạnh trong nhà, dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, nấu ăn, trang trí lại nhà cửa, chăm người già hay trẻ nhỏ, đưa đón trẻ em…

Ngay cả khi nghỉ ở nhà, bạn cũng có thể gọi người giúp việc theo giờ đến nhà để dọn dẹp và thực hiện các công việc mà bạn mong muốn. Như vậy, thời gian của bạn và của cả người giúp việc cũng linh hoạt và chủ động hơn rất nhiều.

Bảng giá thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Sau đây là bảng giá trung bình của dịch vị giúp việc theo giờ chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo:

Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc
Theo giờ tạm thời 100.000 đồng 60.000 – 70.000 đồng/giờ
Theo giờ cố định 1.000.000 đồng 40.000 – 50.000 đồng/giờ

Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp. Một trong số đó là Công ty Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giúp việc uy tín và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Vì sao nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp Hồng Doan?

Giúp việc Hồng Doan là một đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vị giúp việc, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Trung tâm luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những người giúp việc có chất lượng tốt nhất, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Cũng chính bởi vậy mà người giúp việc mà đơn vị cung cấp luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng.

Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Trung tâm Hồng Doan hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp. Các công việc của người giúp việc theo giờ của Hồng Doan:

 • Làm việc theo yêu cầu của chủ nhà trong khoảng thời gian cố định: chăm người ốm, chăm người già, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, nấu ăn, đưa đón trẻ đi học,… Những người giúp việc của Hồng Doan đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian để làm những việc khác.
 • Đảm bảo nhà cửa luôn được gọn gàng, sạch sẽ, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn.
 • Cam kết làm đúng và đủ số giờ, đảm bảo nhân viên sẽ hoàn thành tốt các công việc và yêu cầu mà gia chủ đề ra.
 • Với dịch vụ giúp việc theo giờ, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian làm việc phù hợp nhất của gia đình để công ty sắp xếp người lao động phù hợp.

Quyền lợi khi thuê giúp việc theo giờ tại Hồng Doan?

Khi lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp của Hồng Doan, các khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Được chọn người giúp việc đã qua kiểm tra nhân cách, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất. Bạn có thể yên tâm bởi nhân viên đều đã được công ty tổ chức đào tạo rất bài bản.
 • Bạn có thể được đổi người giúp việc 3 lần trong tháng đầu nếu người giúp việc không đạt yêu cầu. Việc đổi người sẽ không phải tốn thêm chi phí. Trung tâm sẽ hoàn trả lại các chi phí nếu bạn cảm thấy thực sự không hài lòng về dịch vụ của đơn vị.
 • Lương cho người giúp việc sẽ tùy thuộc vào sự thống nhất giữa chủ nhà và người giúp việc.
Quyền lợi khi thuê giúp việc theo giờ tại Hồng Doan?
Quyền lợi khi thuê giúp việc theo giờ tại Hồng Doan?

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết cung cấp người giúp việc theo giờ cho các gia đình đều là những người thật thà, chăm chỉ, biết làm việc. Không chỉ vậy, nhân viên đều có các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử và xử lý tình huống tốt. Người giúp việc có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ minh chứng đầy đủ, có đạo đức nghề nghiệp tốt và biết cách lắng nghe gia chủ. Chính vì vậy Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là một địa chỉ hoàn hảo nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp đấy!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan:

 • Địa chỉ: P. 101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: giupviechongdoan.com

Xem thêm: Quà Tết Doanh Nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Một số lưu ý khi thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Dù là lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ ở nơi nào, các khách hàng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Thỏa thuận rõ về nguyên tắc

Nếu bạn thuê người giúp việc theo giờ qua các trung tâm giúp việc thì thông thường, các trung tâm đã đào tạo cơ bản cho nhân viên về chuyên môn và đạo đức trong công việc. Còn lại đối với giúp việc thuê qua người quen hay người làm tự do, bạn nên xem xét kỹ các loại giấy tờ tùy thân, để chắc chắn thì có thể lưu lại hình ảnh để phòng có việc không muốn xảy ra.

Nhưng cho dù là hình thức nào thì khách hàng cũng cần phải thỏa thuận rõ ràng về các nguyên tắc với người giúp việc trước khi thuê. Ví dụ về các nguyên tắc như người giúp việc không được dẫn bạn bè đến nhà, nếu người giúp việc đến trễ thì như thế nào, cần phải dọn dẹp các vật dụng trong nhà như thế nào, nấu cơm thì ra sao,…

Lưu ý khi thuê giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp
Lưu ý khi thuê giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Đây cũng là cách để quản lý người giúp việc tốt nhất. Đề ra và thỏa thuận nguyên tắc ngay từ đầu sẽ giúp 2 bên có thể thống nhất cách làm việc và tránh những trường hợp tranh cãi không đáng có. Ngoài ra, các bạn cũng cần để ý đến những lưu ý nhất định phải tránh để không bị vi phạm pháp luật khi thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp.

Thuê người làm việc chuyên môn phải có kinh nghiệm

Do tính chất làm việc theo giờ, các bạn sẽ không có thời gian hướng dẫn lại các công việc cho người giúp việc. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc chăm người lớn tuổi hay giúp việc trông trẻ, hãy chọn những người đã có kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản. Những người đó sẽ không bị lúng túng khi sử dụng các thiết bị, các loại máy móc trong nhà và cũng ít gặp khó khăn khi làm quen với người già và trẻ nhỏ.

Nếu bạn thuê giúp việc thông qua công ty, trung tâm giúp việc thì bạn có thể yêu cầu đơn vị giới thiệu những người đã từng trông trẻ hay chăm sóc người già trước đó. Còn nếu bạn thuê người làm tự do thì nên hỏi rõ ngay từ đầu, có thể yêu cầu người đó sử dụng thử các loại máy móc trong nhà, chơi và làm quen với trẻ, trò chuyện với người lớn tuổi,…

“Đồng hành” cùng người giúp việc

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp là bạn nên bố trí ít nhất 1 người lớn ở nhà, hoặc gắn camera giám sát để theo dõi trong khoảng thời gian người giúp việc đến nhà làm việc. Điều này sẽ giúp bạn giám sát được công việc mà họ làm, đồng thời bạn cũng có thể an tâm hơn về các vấn đề khác trong nhà.

Thuê giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp
Thuê giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Không nên khắt khe về lương

Làm thế nào để có thể thuê người giúp việc theo giờ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí chắc hẳn là một vấn đề mà nhiều chủ nhà phải đắn đo và suy nghĩ. Một lưu ý dành cho bạn là khi tính lương, bạn không nên quá khắt khe, đừng trở thành một chủ nhà ích kỷ, tính toán chi ly từng đồng. Bạn cũng không nên cố tình “bới móc” các lỗi của người giúp việc để để trừ lương của họ.

Mặt khác, nếu chủ nhà thấy người giúp việc làm tốt công việc và nhiệm vụ của mình, luôn chủ động, có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc. Vậy thì bạn đừng ngần ngại mà hãy thưởng thêm cho họ nhé. Hãy có cách cư xử vừa gần gũi, thoải mái, vừa hào phóng trong chuyện tiền bạc. Điều này sẽ khiến cả hai bên đều dễ chịu và có thể hợp tác với nhau lâu dài hơn đấy.

Trên đây là thông tin về dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thuê người giúp việc theo giờ hay còn thắc mắc về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay đến Giúp việc Hồng Doan để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn calangtoanthang.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | calangtoanthang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status